Công Ty TNHH Mỹ Hưng
Địa chỉ tại 10A khu Dệt, phố Ao Sen - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội

Quy trình công nghệ

QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ 

Các Sản phẩm khăn bông của công ty chúng tôi được thực hiện trên dây sản xuất khép kín từ thiết đến bao gói sản phẩm cuối cùng , do đó luôn đáp ứng kế hoạch cung ứng sản phẩm theo mọi yêu cầu khách hàng .

Chúng tôi luôn ưu tiên chọn vật tư sản xuất từ nguyên liệu sợi , hóa chất tẩy nhuộm ,và các vật tư khác  đều có đặc tính tốt , tạo nên sản phẩm khăn bông cao cấp vừa bền đẹp và có lợi cho sức khỏe người sử dụng , đặc biệt dùng khách sạn , Resort , Spa...

KHÁC BIỆT VỀ CÔNG NGHỆ

Chúng tôi chọn công nghệ sản xuất khăn bông theo tiêu chuẩn tiên tiến nhằm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao của sản phẩm và thân thiện với môi trường .

Công ty TNHH Mỹ Hưng chỉ sản xuất khăn bông bằng chất liệu sợi CD 100% Cotton :

Loại sợi  CD 100 % Cotton  được sản xuất theo công nghệ truyền thống  , có nhiều đặc tính ưu việt : độ mềm mại , độ thấm nước cao , độ bền ..v.v  để làm ra các loại khăn cao cấp cho khách sạn .

Cùng là sợi bông nhưng sợi OE có các đặc tính kém hơn và rẻ hơn nhiều so với sợi CD cùng loại .

Công Ty TNHH Mỹ Hưng  sử dụng công nghệ tẩy trắng khăn bông bằng chất Oxy già ( H202 ) :

Hợp chất H2O2 ( Oxy già ) là chất oxy hóa mạnh dùng làm chất tẩy vải trong sản xuất công nghiệp và trong y tế . Oxy già là thành phần chính trong công nghệ tẩy khăn bông , nó là chất thân thiện với sản phẩm và môi trường . Sử dụng oxy già sẽ làm tuổi thọ khăn bông sẽ được bền lâu hơn. Vì thế công nghệ sản xuất khăn bằng oxy già đắt hơn các phương pháp khác .