Công Ty TNHH Mỹ Hưng
Địa chỉ tại 10A khu Dệt, phố Ao Sen - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội

Quy định và hình thức thanh toán

Để thuận tiện cho việc mua hàng, Mỹ Hưng áp dụng 03 hình thức thanh toán cho quý khách hàng như sau:

1. THANH TOÁN TIỀN MẶT


- Phương thức Giao hàng – Thanh toán tiền mặt áp dụng với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại điểm giao dịch.

- Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng, xuất hàng và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách hàng sau khi xuất hàng.


- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.2. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY

Phương thức này áp dụng đối với khách hàng mua hàng trực tiếp tại CÔNG TY TNHH MỸ HƯNG địa chỉ10 A- Khu Dệt, Ao Sen, quận Hà Đông , Tp. Hà Nội.

3. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Chuyển tiền/ chuyển khoản
: Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao hàng trực tiếp và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

 

 

 

 


*** THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Thông tin tài khoản ngân hàng Công ty:

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH MỸ HƯNG

Mã số thuế: 0500384040


Số tài khoản119000011427

Chi Nhánh:  Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh Thành An